Tối ngày 18/01/2019, tại Trung tâm tổ chức hội nghị GEM CENTER, Toyota Hùng Vương (Công ty liên doanh trực tiếp của Tập đoàn Toyota Tsusho Nhật Bản với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn Samco), đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không gian sang trọng và đầy ấm áp. 

Tham khảo: Giá xe Toyota năm 2019

Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Koji Ueda – Tổng Giám Đốc Toyota Hùng Vương đã điểm qua những thành tựu đạt được trong năm 2018 và có những định hướng phát triển bền vững cho năm 2019.

20 Cá nhân, tập thể xuất sắc đến từ Hùng Vương Office và Tân Tạo Office đã được Tổng Giám Đốc khen thưởng và trao tặng phần quà giá trị. Bên cạnh đó, Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn toàn bộ tập thể CBCNV Công ty vì sự cố gắng, nỗ lực hết mình trong năm 2018 vừa qua. 

Với thông điệp “Vượt trên sự mong đợi – Beyond expectation”, Toyota Hùng Vương đã, đang và tiếp tục cố gắng hết sức mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả Quý khách hàng.

tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-16 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-15 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-14 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-13 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-12 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-11 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-10 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-9 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-8 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-7 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-6 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-5 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-4 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-3 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-2 tiec-tan-nien-toyota-hung-vuong-toyotatantao-vn-1

Tất niên Toyota Hùng Vương – Hòa chung niềm vui
5 (100%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here